Neo Safety Sign เริ่มประกอบกิจการตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2548 ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็นผู้ผลิตป้ายความปลอดภัยแบบครบวงจร การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เรียบร้อยสวยงาม และส่งมอบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับการให้บริการที่ดีเยี่ยม

 

ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนจำนวนมาก ใช้บริการของเรามาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่าสิบปี บริษัทฯ ได้พัฒนาและมีอัตราการเจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว จนกระทั่ง ปี 2558 บริษัทฯ ได้ก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่แล้วเสร็จ บนถนนสาย 345 อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานปัจจุบัน ด้วยพื้นที่การผลิตกว่า 2,000 ตร.ม. การดำเนินงานในรูปแบบของโรงงานผลิต ที่ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโรงงาน ให้เป็นผู้ผลิตป้ายความปลอดภัยโดยตรง ทำให้วันนี้ Neo Safety Sign มีศักยภาพที่ดีเยี่ยมในทุกๆด้าน พร้อมที่จะตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์


ทำไมต้อง NEO SAFETY SIGN

 

1.เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตป้ายความปลอดภัยโดยเฉพาะ ด้วยความรู้และประสบการณ์ ความชำนาญมามากกว่า 10 ปี ทำให้เรามีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี สามารถให้ข้อมูลและคำแนะนำในการเลือกและใช้สินค้าให้เกิดประโยชน์สูงสุด ถูกต้องตามหลักการและตามมาตรฐานกำหนด โดยเรายึดถือผลประโยชน์และความเหมาะสมของลูกค้าเป็นสำคัญ


2.เราคือผู้ผลิตป้ายความปลอดภัยรายใหญ่ และครบวงจร ทั้งแบบมาตรฐาน และแบบพิเศษ ทุกแบบ ทุกขนาด และเรามีวัสดุให้เลือกใช้หลากหลาย ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม อีกทั้งเรายังผลิตอุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง เสา เฟรมป้าย ปะกับ รวมถึงงานติดตั้งป้าย ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพในราคาที่คุณต้องพอใจ3.เราดำเนินงานในรูปแบบโรงงานผลิต ที่ได้รับใบอนุญาติประกอบกิจการโรงงาน ให้เป็นผู้ผลิตป้ายความปลอดภัยโดยตรง มีพื้นที่ในการผลิตกว่า 2,000 ตร.ม. มีกระบวนการผลิตที่มีศักยภาพสูง ได้มาตรฐาน ดังนั้นลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่


4.เรามีความพร้อมด้านเครื่องจักรในการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทั้งบุคลากรที่มีความชำนาญ จึงทำให้เรามีศักยภาพในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานเดียวกันทุกชิ้น สามารถรองรับงานผลิตจำนวนมากๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว5.เรามีความรับผิดชอบต่อสินค้าทุกชิ้นที่เราผลิต สินค้าทุกชิ้นมีการรับประกันโดยตรงจาก Neo Safety Sign โดยเงื่อนไขและระยะเวลาการรับประกันจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ ดังนั้นหากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ จากการผลิต เราจะรีบแก้ไขให้ลูกค้าอย่างเร็วที่สุด เราบริการแบบเป็นกันเอง ทำงานอย่างมืออาชีพ6.สินค้าของเราได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว จากองค์กรภาครัฐและเอกชนเป็นจำนวนมาก จึงถือเป็นหน้าที่ของเรา ที่เราจะต้องรักษาความไว้วางใจนี้ไว้ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ลูกค้าจึ่งอุ่นใจได้เมื่อใช้บริการของเรา เราขอยืนยันว่า Neo Safety Sign สัญลักษณ์นี้ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน


นโยบายคุณภาพ


บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เรียบร้อยสวยงาม มีความถูกต้องตามที่ลูกค้ากำหนด สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว